Trợ lý tài sản

Chính sách quyền riêng tư

Áp dụng cho ứng dụng “Trợ lý Tài sản” tại địa chỉ này.

Thông tin thu thập

Cách dùng và lưu trữ

Xóa dữ liệu

Bạn có thể nhờ quản trị viên xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu của mình. Tài khoản khách tự xóa khi đăng xuất hoặc sau 2 giờ.

← Về đăng nhập · Điều khoản sử dụng